10.7.2008 | 20:13
Grillsumarið mikla
Það er búið að vera það gott undanfarnar vikur að reglulega hefur verið rölt út á svalir og fírað upp í grillinu. Það er búið að skella ýmsu yfir gaslogana á þessum tíma. Þetta klassíska, lamb og grís en einnig hefur einstaka nautasteik ratað út og hrefnukjöt fær reglulega að eldbakast hjá okkur. Einnig fer, að sjálfsögðu, hamborgarar og/eða pylsur (með upsiloni) handa krökkunum.
Það var hinsvegar nýtt á grillinu hjá okkur áðan. Það var nefninlega grillaður silungur. Þetta var gert á einfaldan hátt, bara kryddað með svörtum pipar, sítrónupipar og salti, skellt í nokkrar mínútur yfir eldinn og svo borðað með hrísgrjónum, fersku grænmeti og berneassósu.
Ég mæli með þessu, þetta var með betri fiskmáltíðum sem ég hef fengið í mjög langan tíma og krakkarnir borðuðu þetta meira að segja.
Kaupið bara frysta bleikjubita í BÓNUS, kostar aðeins 899 kr/kg, kryddið og grillið - það klikkar ekki.
Flokkur: Matur og drykkur | Facebook
Bloggvinir
Heimsóknir
Flettingar
- Í dag (21.11.): 0
- Sl. sólarhring:
- Sl. viku:
- Frá upphafi: 0
Annað
- Innlit í dag: 0
- Innlit sl. viku:
- Gestir í dag: 0
- IP-tölur í dag: 0
Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar
Athugasemdir
Já og besti silungurinn á Grillið er Þingvallavatnssilungur Bara gott.
Já sumarið er tíminn - til að grilla.
knús og klemm og kveðja úr sveitinni.
JEG, 10.7.2008 kl. 23:05
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.